Đánh giá kính râm Ray-Ban RB3025 Aviator: giá siêu hot !

 

Kính-Ray-Ban-RB3025.jpg

XEM SẢN PHẨM

 Rayban là thương hiệu kính chất lượng cao ra đời từ lâu và đã đạt được nhiều thành công. Mẫu kính Rayban Aviator đầu tiên được sản xuất năm 1937 đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh của ngành hàng không quân sự, tránh được ánh sáng chói khi bay ở độ cao. Từ đó Rayban đã phát triển mạnh mẽ tại Mỹ như là biểu tượng của tinh thần văn hóa.

    Với công nghệ tiên tiến trong qui trình sản xuất và danh tiếng lâu đời, Rayban phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, sánh vai cùng các nhãn hiệu nổi tiếng tiếng khác, được trưng bày trong các cửa hàng thời trang cao cấp.

     Ba dòng sản phẩm chính đã góp phần làm nên tên tuổi của Rayban hàng hiệu hiệu trong suốt 80 năm qua là: Rayban aviator, Wayfarer và Clubmaster.

 Kính Rayban aviator hay còn gọi là kính Rayban phi công đã chuyển mình thu hút được những thanh niên trẻ năng động, yêu thích cái mới lạ và không ngại thể hiện phong cách bản thân. Đặc biệt sản phẩm Ray-Ban RB3025 Aviator đang thu hút được nhiều sự chú ý bởi sản phẩm hiện nay có mức giá rất phải chăng mang thương hiệu Ray-ban.

1.Phong cách phi công cổ điển

Ray-Ban RB3025 Aviator cung cấp cả phong cách cổ điển cho người đeo, điều đã làm nên danh tiếng cho dòng kính này bao năm qua. Ray-Ban RB3025 có các khung tròn và ống kính được cắt tinh tế, và các khung kim loại nhỏ nhưng đầy chắc chắn.

Kính-Ray-Ban-RB3025-1.jpg

MUA NGAY

2.Khung gọng và bản lề

Gọng kính tương đối mỏng, hoàn thiện tinh xảo là điều được nhiều người dùng đánh giá rất cao. Do đó sản phẩm này hoàn toàn không phù hợp với những người thiếu cẩn thận vì nó có thể bị uốn cong, thậm chí hỏng nếu như gọng bị uốn cong quá mức. Đặc biệt sản phẩm hoàn toàn không phù hợp với những ai có thói quen hay đeo kính mà gạt lên trên đầu, nó có thể gây kẹt tóc vào phần gá mũi, lâu dài có thể ảnh hưởng tới độ bền sản phẩm.

3.Có nhiều lựa chọn

Có hơn 40 kiểu dáng khác nhau cho người dùng từ màu màu sắc cho đến kích cỡ khác nhau. Nhỏ nhất là cỡ gọng 55 mm, cỡ trung bình 58 mm và lớn nhất là 62 mm. Với các bạn có khuôn mặt nhỏ có thể chọn gọng với size 55mm, nhưng các bạn có khuôn mặt to hơn có thể chọn size 62 mm.

kính-rayban-aviators-rb3025.png

Sản phẩm nhiều màu sắc lựa chọn

MUA NGAY

4.Khả năng chống nắng

Thử nghiệm cho thấy khi đeo kính, các ống kính cho người đeo cảm giác hoàn toàn thoài mái, không hề chói nhưng cũng không quá tối để ảnh hưởng đến khả năng nhìn của bạn.

5.Giá

Sản phẩm hiện nay có giá khoảng 3 triệu đồng cho hàng chính hãng. Đây là một mức giá hoàn toàn phải chăng với thương hiệu đến từ Rayban, nó rất xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm khác tại  adayroi.com hoặc Tiki.vn

Add Comment