Đánh giá đèn Led USB của Xiaomi

Nếu như bạn thường xuyên làm việc đêm khuya mà không muốn bật đèn để không ảnh hưởng đến người thân của bạn, hoặc bạn chỉ muốn sáng một khu vực hẹp để đọc sách, hay chỉ đơn giản sử dụng làm đèn ngủ thì đèn Led USB của Xiaomi là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

 

đèn-led-usb.jpg

XEM SẢN PHẨM

Ưu điểm:

  • Phù hợp với nhiều cổng USB khác nhau: do đó bạn không cần phải mang theo đèn sạc điện cồng kềnh, hoạt động tốt với cả sạ dự phòng có cổng USB.
  • Điều chỉnh mức độ sáng: nhấn và giữ nút nguồn để tắt đèn. Nhấn nút nguồn nhiều lần sẽ tăng hoặc giảm độ sáng của đèn. Thiết bị đi kèm với một con chip cho phép nó nhớ mức độ sáng do đó bạn có thể đặt nó ở một mức độ sáng cụ thể và không phải điều chỉnh lại ở lần bật sau đó.

 

Đèn-LED-gắn-vào-cổng-USB.jpg

Không giống như đèn LED thông thường khác, phiên bản cải tiến này đi kèm với nút nguồn với 5 mức độ độ sáng cũng như đèn LED lớn hơn. Độ sáng tăng 50% so với phiên bản thông thường. Trong quá trình thử nghiệm sản phẩm hoàn toàn không có bất kỳ nhược điểm nào đáng để người dùng phàn nàn. Hiện tượng tỏa nhiệt khi để sáng tối đa không gây khó chịu cho người ngồi gần.

xiaomi-led-usb-light.jpg

Sản phẩm nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Thiết kế khá đơn giản với đèn LED ở một đầu và nút điều khiển tăng giảm độ sáng, cổng USB ở đầu đối diện. Thân đèn có thể uốn dẻo giúp bạn có thể đặt đèn ở mọi tư thế mà bạn muốn để chiếu sáng cũng như không gây chói mắt.

den-led-usb-xiaomi.jpg

MUA NGAY

Đèn Led USB của Xiaomi thực sự là sản phẩm hữu ích, đem lại cho người dùng nhiều tiện lợi trong cuộc sống. Nó rất đáng để bạn dùng thử.

Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm khác tại  adayroi.com 

Add Comment