Các thương hiệu chăm sóc xe hơi nổi tiếng

1. SONAX – ĐỨC

đánh-bóng-xe-sonax.jpg

XEM SẢN PHẨM

Đức không những là quốc gia sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới, mà cho đến những thương hiệu phụ kiện, dung dịch đánh bóng, làm sạch và bảo dưỡng xe hơi của Đức cũng không kém phần lừng danh. Một trong số đó là thương hiệu Sonax vốn quen thuộc với hầu hết người dùng Việt Nam.

Sonax là một trong những thương hiệu thành công nhất về các sản phẩm chăm sóc xe hơi trên toàn thế giới được ra đời vào năm 1949 tại Đức.
Các sản phẩm của Sonax tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, tiêu chuẩn về môi trường, chứng nhận ISO9001. Sonax được các tạp chí xe hơi nổi tiếng như Auto Motor and Sport, 4WheelFun, Motorsport News bình chọn là Thương hiệu tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm khác tại  adayroi.com hoặc Tiki.vn

2. TURTLE – MỸ

đánh-bóng-xe-turtle.jpg

XEM SẢN PHẨM

Turtle là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi ở Mỹ (Chicago – Hoa Kỳ), Turtle cung cấp nhiều sản phẩm đa năng được thiết kế dùng để đánh bóng mọi bề mặt bên ngoài của xe, hoàn hảo cho mọi loại sơn xe, nhựa tổng hợp, thậm chí hiệu quả trên cả bề mặt kính với khả năng chống bám bụi, chống thấm nước hoàn hảo, làm nước mưa không thể bám trên bề mặt kính, nâng cao tính an toàn cho lái xe trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, Turtle còn nổi tiếng với nhiều sản phẩm chuyên xử lý các vết trầy xước, vết mờ hoặc bảo vệ xe khỏi những tia sáng tiêu cực, duy trì màu sắc nguyên thủy của xe, hạn chế hiện tượng rạn nứt và bạc màu sơn xe dưới tác động của ánh sáng mặt trời.

3. CHEMICAL GUYS – MỸ

đánh-bóng-xe-cemicalguys.jpg

XEM SẢN PHẨM

Chemical Guys cũng là thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ, gần 50 năm kinh nghiệm chăm sóc xe hơi. Hãng có nhiều sản phẩm nổi tiếng trải rộng trên nhiều mảng như vệ sinh xe, bảo dưỡng hay bảo vệ xe. Được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm tốt, dễ dàng sử dụng và thân thiện với môi trường.

4. 3M – MỸ

đánh-bóng-xe-3m.jpg

XEM SẢN PHẨM

3M là một trong những thương hiệu về sự sáng tạo không ngừng và uy tín cao trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi. 3M đã khai sinh ra dòng sản phẩm chăm sóc xe toàn diện và tiện dụng (Do It Yourself – D.I.Y). Sản phẩm ra đời với sứ mạng hỗ trợ các “bác tài” trong việc chăm sóc xe với hiệu quả cao, cải thiện và bảo vệ bề mặt sơn xe luôn sáng bóng.

Ngành hàng công nghiệp phụ trợ xe hơi 3M phục vụ và cung cấp giải pháp toàn diện cho chủ xe hơi, người đam mê xe hơi (hobbyist), cũng như các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. 3M cung cấp từ thị trường tiêu dùng cho đến dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng. Hiện tại, dòng sản phẩm chăm sóc xe 3M có thể được tìm thấy tại các nhà bán lẻ xe hơi, trung tâm chăm sóc xe, hệ thống siêu thị, các kênh trực tuyến, thông qua các nhà phân phối ủy quyền chính thức của 3M

5.MEGUIAR’S – MỸ

đánh-bóng-xe-MEGUIARS.jpg

XEM SẢN PHẨM

Meguiar’s là sản phẩm chăm sóc xe ra đời từ năm 1901 tại Mỹ. Thương hiệu Meguiar’s nằm ở phân khúc cao cấp về chăm sóc xe trên thị trường thế giới và hiện có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Add Comment