Getrespone là gì ? Ưu và nhược điểm của Getrespone

Getresponse là phần mềm chăm sóc khách hàng qua Email Marketing được đánh giá là tốt nhất thế giới. Nó cho phép bạn tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng có giá trị, vì thế bạn có thể phát triển được mối quan hệ tốt với khách hàng và xây dựng một cơ sở dữ liệu khách hàng bền vững và từ đó tạo ra được lợi nhuận. Với hơn 15 năm trong ngành, GetResponse đã trở thành một trong những nền tảng dễ sử dụng nhất để tạo và theo dõi các chiến dịch email. Công ty đã giành được nhiều giải thưởng cho tính sáng tạo do CNN, Forbes và Huffington Post bình chọn ( và nhiều phương tiện truyền thông khác). Tính đến tháng 1 năm 2016, GetResponse có hơn 350.000 khách hàng ở 182 quốc gia trên thế giới và mỗi tháng báo cáo hơn 1 tỷ thuê bao.

 

Dùng thử 30 ngày miễn phí

CHỨC NĂNG CHÍNH

GetResponse cung cấp một loạt các gói dịch vụ, cụ thể là Email cơ bản, Pro, Max và Enterprise. Ngoài ra còn có một gói miễn phí mà bạn có thể thử trong 30 ngày, với gói miễn phí này bạn chỉ được xây dựng một danh sách email tối đa 250 người đăng ký. Đối với các gói trả tiền, phí sẽ tăng theo số lượng danh sách khách hàng của bạn. Bạn có thể trả phí cho GetResponse hàng tháng. Tuy nhiên, nếu trả trước cho 1 hoặc 2 năm, bạn tiết kiệm đến 18 hoặc 30 phần trăm chi phí.

Nhược điểm với việc đăng ký trả phí theo năm hoặc sáu tháng là GetResponse sẽ không hoàn phí nếu bạn hủy gói dịch vụ đã đăng ký. Vì vậy, trừ khi bạn đang có kế hoạch gắn bó lâu dài với nền tảng tiếp thị qua email, còn không, tốt nhất bạn nên tiến hành thanh toán theo tháng.

Khi nói đến các tính năng, GetResponse cung cấp rất nhiều chức năng hữu ích cho bạn lựa chọn. Tất nhiên, một số tính năng chỉ có trên các gói mà bạn sẽ phải trả phí cao hơn. Sau đây là các tính năng chính mà tất cả các gói trả phí của Getrespone cung cấp:

» AUTORESPONDER

GetResponse cung cấp trả lời tự động, tự động gửi tin nhắn dựa trên các yếu tố nhất định. Ví dụ: Bạn có thể hẹn giờ trả lời tự động để gửi bản tin vào một ngày cụ thể hoặc phát quảng cáo đặc biệt tới người đăng ký vào ngày sinh của họ. GetResponse thậm chí còn đưa ra một số hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng bộ trả lời tự động của họ, điều này sẽ giúp bạn tăng mức độ tương tác của người đăng ký.

» EMAIL EDITOR

Giống như hầu hết các hệ thống tiếp thị qua email, GetResponse có một công cụ biên tập Email. Trình tạo, chỉnh sửa Email cho phép bạn tự soạn thư hoặc chọn sẵn từ hàng trăm mẫu đã được GetResponse thiết kế từ trước. Các tính năng tiện dụng đi kèm với GetResponse Email Creator bao gồm khả năng chỉnh sửa mã HTML hoặc xem tin nhắn trước khi gửi cũng như công cụ kiểm tra Spam để tránh thư của bạn rơi vào mục thư rác mà không tiếp cận được khách hàng. Khi bạn hoàn tất tạo Email, bạn có thể gửi ngay tin nhắn cho các địa chỉ khách hàng được chọn. Ngoài ra, GetResponse có công cụ phân chia các địa chỉ khách hàng theo múi giờ, sau đó gửi thư vào thời điểm thích hợp.

» TẠO LANDING PAGE

Dùng thử 30 ngày miễn phí

GetResponse không chỉ cung cấp các dịch vụ trả lời tự động mà còn cung cấp cho người dùng khả năng tạo trang đích Landing Page ( sẽ mất thêm chi phí ). GetResponse cho tạo trag đích Landing Page trong đó bạn có thể chọn lưu trữ trang của mình miễn phí trên tên miền phụ GetResponse hoặc trên một máy chủ khác tùy bạn chọn. Khả năng tạo trang đích của GetResponse rất trực quan, dễ sử dụng. Nó cho phép người dùng chỉnh sửa bên trong trang đích với các công cụ kéo và thả dễ dàng mà hầu như không cần nhiều kiến thức về web.

» A/B SPLIT TESTING

Bạn có thể sử dụng GetResponse để chạy một loạt thử nghiệm sẽ giúp bạn gửi các thông điệp hiệu quả nhất đến danh sách khách hàng.

» RSS TO EMAIL

Tính năng RSS to Email sẽ tự động gửi tin nhắn tới khách hàng của bạn mỗi khi bạn đăng một bài viết mới. Tính năng này không chỉ làm tăng khả năng tiếp cận của khách hàng tới bài viết mà còn tăng cường tương tác và chuyển đổi khi được sử dụng đúng cách.

QUẢN LÝ DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

GetResponse thiết kế chương trình quản lý khách hàng với nhiều tính năng để giúp các nhà tiếp thị quản lý danh sách người đăng ký một cách dễ dàng.

Ví dụ: Bạn có thể chia khách hàng thành các phân nhóm riêng biệt sau đó xây dựng các chiến dịch tiếp thị qua email với từng nhóm đó. Hơn nữa, GetResponse cũng cho phép bạn nhập danh sách khách hàng từ các ứng dụng của bên thứ ba hoặc gửi khảo sát cho các thành viên trong danh sách khách hàng của bạn. Phần danh sách khách hàng cho phép bạn thêm các trường tùy chỉnh vào danh sách liên hệ của bạn và thực hiện các tìm kiếm. Bạn thậm chí có thể khóa các danh sách khách hàng mà bạn không muốn họ nhận được Email từ 1 chiến dịch cụ thể nào đó.

EMAIL CREATION

GetResponse Email Creator đi kèm với hơn 500 mẫu có sẵn. Bạn có thể sử dụng trình biên tập để tạo các email trực quan tương thích với cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Tính năng “ Xem trước Hộp thư đến” cho phép bạn xem trước các email gửi đi sẽ khác nhau như thế nào khi xem trên các thiết bị di động và máy tính. Trước khi gửi tin nhắn, bạn cũng có thể chạy “kiểm tra Spam”. Nó giúp xác định xem liệu thư bạn gửi có bị rơi vào mục Spam thư rác hay không.

CÁC CÔNG CỤ BÁO CÁO

Với các công cụ báo cáo của GetResponse, có thể đo mức độ thành công chiến dịch email của bạn. Email Analytics sẽ tạo ra báo cáo cơ bản về chiến dịch email của bạn và hiển thị tất cả số liệu thống kê trên một trang duy nhất.

Ví dụ: Công cụ theo dõi ghi lại bao nhiêu người mở email, hủy đăng ký, khiếu nại hoặc nhấp vào danh sách khách hàng của bạn. Bạn thậm chí có thể tạo biểu đồ dạng đường và hình cột ghi chi tiết các chỉ số quan trọng như tỷ lệ nhấp chuột. Công cụ theo dõi hỗ trợ tích hợp Google Analytics. Bạn có thể xem các thành viên trong danh sách đã thực hiện một hành động cụ thể nào, các báo cáo tăng trưởng so sánh với các chiến dịch trước đó, hoạt động trên máy tính so với thiết bị di động và nhiều thống kê trả lời tự động khác.

Ưu điểm:

»Dùng thử miễn phí 1 tháng, danh sách tối đa 250 người.

»GetResponse cho phép bạn nhập địa chỉ liên lạc từ sổ địa chỉ của bên thứ ba như Zendesk, Salesforce, và Magento.

» GetResponse không áp đặt giới hạn số lượng email gửi đi, chỉ giới hạn số lượng danh sách được gửi.

»Dễ dàng sử dụng công cụ theo dõi với tích hợp Google Analytics.

»Khả năng tạo Landing Page.

»Công cụ quản lý danh sách mạnh mẽ.

Nhược điểm

»Không hoàn lại tiền nếu người dùng hủy gói đã thanh toán trước 6 tháng hay 1 năm.

»Để sử dụng trang đích phải mất thêm phí.

KẾT LUẬN

GetResponse cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho dịch vụ tiếp thị qua email. Trong đó có nhiều tính năng độc đáo làm cho GetResponse vượt trội so với các đối thủ đó là khả năng tạo Landing Page, hay khả năng tương tác giữa các khách hàng thông qua hội thảo trên web trực tuyến. GetResponse cung cấp giá cạnh tranh dù không hoàn trả khi khách hàng hủy gói dịch vụ đã trả trước 6 tháng hay 1 năm. Để đánh giá những lợi ích mà GetResponse mang lại, bạn nên dùng thử 30 ngày để tự mình trải nghiệm và đánh giá.

Dùng thử 30 ngày miễn phí


Add Comment